Trung tâm Yoga chất lượng 5* tại California Fitness | CFYC

Trung tâm yoga hàng đầu tại Việt Nam

Tập Yoga ở đâu tại TP. HCM: Những lưu ý để không lãng phí tiền bạc và thời gian


Với rất nhiều lợi ích dài lâu cho sức khỏe và sắc đẹp, nhiều người đã lựa chọn Yoga là hình thức tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những người muốn tập Yoga, đặc biệt là người mới bắt đầu thì việc lựa chọn địa điểm là vô cùng quan trọng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thể đếm xuể có bao nhiêu phòng tập với đa dạng chất lượng và giá cả. Một số thắc mắc sau đây sẽ được California Fitness & Yoga giải đáp để giúp bạn tìm được phòng tập hợp lý nhất.

Những lý do gì khiến chúng ta cần tập Yoga?


Yoga hiện nay là một trong những môn tập phổ biến nhất trên thế giới. Không đơn giản chỉ là việc vận động của tứ chi, Yoga là sản phẩm của cả một nền văn hóa đồ sộ, là thứ “tôn giáo” đặc biệt mang lại giá trị tuyệt vời cho tinh thần và thể xác. Tập Yoga đòi hỏi sự kiên trì và sự trợ giúp tối đa của tinh thần, tâm hồn và niềm tin, sự khao khát tìm hiểu về bản ngã và hóa giải sự phức tạp của chính mình. Chính vì vậy, Yoga cần sự kiên trì, cần được chỉ dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp và một thái độ tập luyện nghiêm túc.

Yoga giảm cân nhanh và lành mạnh

Yoga được biết đến là một hình thức giảm cân nhanh và lành mạnh bởi lượng calories đốt cháy lên tới 400kl trong 30 phút tập luyện. Không chỉ giảm cân, các bài tập Yoga còn tác động sau vào các bó cơ, giúp thay đổi rõ ràng đường cong và các chỉ số cơ thể.

Yoga giúp đẩy lùi các dấu hiệu và phòng chống bệnh tật. Phương pháp tập kết hợp với thiền và điều khiển nhịp thở đã mang lại những kết quả diệu kỳ. Sau một thời gian tập, nhiều bệnh nhân được ghi nhận cải thiện bệnh thoái hóa đốt sống, bệnh về xương và cải thiện chức năng tuần hoàn não. Ngoài ra, Yo ga giúp ổn định huyết áp, đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, phổi.

Yoga kéo dài nhan sắc, tuổi thanh xuân và đặc biệt giúp đời sống tình dục thăng hoa. Đây là lợi ích khiến Yoga là môn thể thao lý tưởng cho cả nam và nữ. Do các bài tập giúp vùng cơ xương chậu được linh hoạt và dẻo dai nên người tập cảm thấy sung sức hơn, cơ thể uyển chuyển, tăng ham muốn và dễ dàng đạt cực khoái.

Tập Yoga rất đơn giản, chỉ cần một cái thảm tập là xong thì tôi có thể tập ở nhà chứ cần gì đến phòng tập?


Bạn có thể tự tập bất kỳ bộ môn nào, nhưng hiệu quả tập luyện đến đâu và bạn có đảm bảo được yếu tố kỹ thuật không mới là việc quan trọng.Yoga là “nhìn vậy mà không phải vậy”, bạn có thể bắt chước đúng động tác, nhưng nếu không biết cách thở, không biết cường độ và tác động lực vào bó cơ nào thì bài tập hoàn toàn vô dụng.

Yoga có nhiều cấp độ tập luyện khác nhau mà bắt buộc người tập phải lần lượt trải qua, không được đốt cháy giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có những nguyên tắc cốt yếu, được hướng dẫn bởi những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Sự khởi đầu và phát triển của mỗi người tập cũng là không giống nhau nên bạn không nên tự lên giáo án cho mình mà chưa hỏi ý kiến chuyên gia.

Phòng tập nào cũng như nhau đúng không vì Yoga đâu cần máy móc?


Yoga không cần máy móc tập luyện, cũng không cần dụng cụ phụ trợ đặc biệt nên về cơ bản, không gian tập luyện chỉ là một phòng trống. Nhưng sự khác biệt của các phòng tập sẽ mang lại hiệu quả tập luyện hoàn toàn khác nhau. Nhiệt độ phòng tập là yếu tố không nhỏ trong suốt buổi tập, nhiệt độ tại phòng tập của California Fitness & Yoga luôn được điều chỉnh đạt chuẩn để không quá chênh lệch so với thân nhiệt cũng như nhiệt độ bên ngoài. Cơ thể sẽ buộc phải thích nghi với sự ổn định nhiệt này, từ đó tự điều tiết để mang lại cảm giác dễ chịu cho cơ thể.

Ngoài ra là diện tích phòng tập, khoảng cách tối thiểu giữa những người tập cạnh nhau, số lượng học viên tối đa cũng cần được đảm bảo để không gian thoáng đãng rộng rãi.

Nếu tập Yoga thì trung tâm nào cũng dạy giống nhau đúng không?


Không hẳn. Yoga là bộ môn rất phong phú với nhiều hình thức tập luyện khác nhau. Mỗi trung tâm với đội ngũ giáo viên có trình độ khác nhau sẽ dẫn đến sự khác nhau về bài tập. Phòng tập Yoga TPHCM California, có khoảng 30 loại hình Yoga, bạn sẽ được tư vấn để tìm ra loại hình phù hợp nhất cho thể trạng và nhu cầu cá nhân. Các huấn luyện viên yoga ở California Fitness & Yoga đều là những chuyên gia Ấn Độ, họ mang đến Việt Nam những kiến thức chính xác nhất của Yoga Ấn Độ, truyền tải toàn bộ tinh hoa của cả nền văn hóa Ấn Độ vào các bài học giúp học viên hiểu được nguyên tắc vận hành của các động tác và từ đó điều khiển được cơ thể mình.

Tôi không biết chọn khung giờ nào để tập Yoga phù hợp và không bị quá đông?


Phòng tập Yoga Tp HCM của California Fitness & Yoga có gần 10 lớp học mỗi ngày tại một trung tâm, giúp bạn hoàn toàn chủ động, thoải mái lựa chọn và thực hành. Các lớp học đều được quy định số người nhất định nên bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào tình trạng tập quá đông. Bạn có thể chọn bất cứ khung giờ nào phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt cá nhân, không bị gò bó về thời gian.

California Fitness & Yoga có rất nhiều phòng tập, tôi bắt đầu tập luyện thì nên đến phòng nào trước?


Hiện nay California Fitness & Yoga có 6 phòng tập tại Tp. HCM, các phòng tập đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng tập nào cũng có các huấn luyên viên chuyên nghiệp, sẵn sang tư vấn và tập luyện cùng học viên. Về chất lượng phòng tập của California Fitness & Yoga thì 10 cái như 1, không có sự khác biệt. Bạn chỉ cần chọn lựa phòng tập nào phù hợp cho việc di chuyển, gần nhà hoặc gần nơi làm việc.

Hãy để Yoga mang lại cho bạn cơ thể hoàn hảo, sức khỏe dẻo dai và một tinh thần thư thái đầy hưng phấn. Chọn ngay một phòng tập gần nhất của California Fitness & Yoga và bắt đầu hành trình tuyệt vời này!

TRUNG TÂM YOGA TPHCM - QUẬN 1:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Là một trong những phòng tập chuẩn quốc tế trong hệ thống phòng tập Yoga TPHCM, Nơi học Yoga tại Quận 1 này (QAB- California Fitness&Yoga) chính là địa điểm tin cậy của những người sinh sống và làm việc ở trung tâm TPHCM.

ĐỊA ĐIỂM:
Queen Ann Building ,28-30-32 Lê Lai , Quận 1 HCMC

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 6291 5999
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN 4:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

(Waterfront-California Fitness&Yoga) tích hợp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích của một nơi học Yoga hàng đầu tại TPHCM, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

ĐỊA ĐIỂM:
California at the Waterfront 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4.

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3826 0999
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN 5:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Được thành lập sớm nhất trong chuỗi hệ thống, nơi học Yoga TPHCM - Trung tâm Yoga quận 5 (HVP-California Fitness&Yoga) nằm ngay trung tâm khu vực Chợ Lớn với sự sầm uất và thịnh vượng nhất Sài Gòn, rất thuận tiện với lịch tập Yoga liên tiếp, các lớp học Yoga đa dạng.

ĐỊA ĐIỂM:
Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương , Quận 5

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 2222 0299
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN 7:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

VVO- Phòng tập Yoga tại quận 7 nằm trong trung tâm thương mại SC VIVO City mới được thành lập năm 2015, có không gian học Yoga mới lạ, với sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và ánh sáng hiện đại bậc nhất hiện nay của chuỗi hệ thống tập Yoga TPHCM.

ĐỊA ĐIỂM:
Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Chủ nhật: 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3771 2299
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN TÂN BÌNH:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Được thành lập gần đây, phòng tập Yoga quận Tân Bình của California dành cho khách hàng khu vực Gò Vấp, Tân Phú và Phú Nhuận luôn làm hài lòng nhu cầu học Yoga của khách hàng, đặc biệt là những người làm công sở.

ĐỊA ĐIỂM:
Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3948 3999
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN THỦ ĐỨC:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

TDC là tên gọi của Trung tâm Yoga quận Thủ Đức, có thiết kế không gian rộng rãi và trang thiết bị mới nhất sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM:
216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Chủ nhật: 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (028) 37 2000 99
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN 3:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Đây là phòng tập mới nhất trong chuỗi phòng tập Yoga của California Fitness&Yoga tại TP.HCM. Máy móc hiện đại và luôn được cập nhật, bổ sung mới mang đến không gian luyện tập chuyên nghiệp và đẳng cấp.

ĐỊA ĐIỂM:
158 đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3930 5522
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - QUẬN 11:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Phòng tập được đặt tại Parkson Flemington Quận 11. Đây là phòng tập Gym và Yoga chuẩn 5 sap, giành riêng cho thẻ hội viên Diamond trở lên với không gian tập luyện đặc biệt sang trọng và nhiều dịch vụ cao cấp đi kèm như quầy bar dinh dưỡng, phòng tắm hơi hiện đại, massage…

ĐỊA ĐIỂM:
Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Chủ nhật: 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3962 0099
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - CRESCENT:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Đây là một trong những phòng tập đạt chuẩn Centuryon, mang đến trải nghiệm tập luyện hoàn toàn mới mẻ và đầy hứng thú. Bạn sẽ thấy cuộc sống được nâng tầm và thay đổi từng ngày

ĐỊA ĐIỂM:
Tầng 3 Crescent Plaza, số 105 đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Chủ nhật: 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 5412 1277
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - BÌNH THẠNH:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Nằm tại khu dân cư đông đúc và tiềm năng, phòng tập tại quận Bình Thạnh là một trong những phòng tập được yêu thích nhất vì phù hợp với đa dạng các nhu cầu của người tập.

ĐỊA ĐIỂM:
PEARL PLAZA 561A Điện Biên, Phủ Phường 25, Q:Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 6280 5599
Mail: info@cfyc.com.vn

PHÒNG TẬP YOGA TPHCM - PHÚ NHUẬN:

Yoga giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân

Phòng tập tại quận Phú Nhuận có đa dạng các bộ môn tập luyện không chỉ Yoga, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp và củng cố sức khỏe của người tập. Đây cũng là phòng tập có các huán luyện viên cao cấp người Ấn Độ luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn để bạn có kết quả tập luyện cao nhất.

ĐỊA ĐIỂM:
Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 23:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 8:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (08) 3995 1999
Mail: info@cfyc.com.vn

 

tập thử miễn phí
ngay hôm nay!

 

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của California trong vòng 24h.