Tập Yoga vượt qua mọi thử thách - Những chia sẽ từ học viên | CFYC

Những chia sẽ từ các học viên tập Yoga

Học viên yoga

Trần Nhy, 25 tuổi

Sau 6 tháng tập yoga, tôi đạt đến sự cân bằng sức khỏe và tinh thần. Sự căng thẳng trong công việc và cuộc sống từng khiến tôi lo lắng mất ngủ nay đã không thể chạm vào tôi được nữa. Tôi làm việc tập trung hơn, tinh thần luôn thư thả và ngủ rất ngon.

Nếu có ước muốn về làn da khỏe đẹp và vóc dáng thon thả, tôi nghĩ yoga là giải pháp tuyệt vời. Từ một thân hình hơn 60 kg, giờ tôi sở hữu vóc dáng thon thả, khỏe mạnh thật tự nhiên chỉ sau 6 tháng tập luyện.

Trần Nhy
Thay đổi sắc vóc, dáng thon thả đến không ngờ
Hơn 60 kg >> 51kg
Yoga không chỉ giúp tăng cường sức khỏe và tinh thần, mà còn đạt hiệu quả giảm cân hơn cả mong đợi.

 

Học viên yoga

Cô Võ Minh Hương, 55 tuổi

Chỉ mới tập Yoga hơn 3 tháng, cơ thể tôi đã có sự chuyển biến rõ rệt, ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái, phấn chấn và bớt đi rất nhiều âu lo, đặc biệt yoga giúp tôi giảm cân hiệu quả, từ 64 kg ban đầu nay xuống còn 58 kg.

Lúc trước, tôi áp dụng nhiều biện pháp giảm cân như chạy bộ, dùng thuốc, ăn kiêng nhưng hiệu quả thấp và chậm, và nếu không duy trì, cơ thể sẽ phát phì trở lại.

Tôi tập đều đặn, nếu hôm nào đi du lịch hoặc bận việc mà phải bỏ tập, tôi cảm thấy rất tiếc.

--

Chỉ mới tập yoga hơn 3 tháng, tôi giảm từ 64 kg xuống còn 58 kg. Tôi từng áp dụng nhiều biện pháp giảm cân như dùng thuốc, ăn kiêng, nhưng hiệu quả chậm và thấp. Yoga giúp tôi giảm cân khỏe mạnh và an toàn.

 

Học viên yoga

Chị Đăng Phương, 43 tuổi, Q8

Làm quen với yoga hơn 4 năm, giờ đây đối với tôi, yoga đã gắn bó như máu thịt, khiến tôi không muốn bỏ lỡ buổi tập nào. Yoga cho tôi sự bình tĩnh nội tâm, kiểm soát được cảm xúc, thoát được những cơn gận, đặc biệt là thể lực bền bỉ, khỏe khoắn từ bên trong.

Tập yoga cần sự kiên trì, tinh thần và sức khỏe cải thiện rõ rệt, còn cải thiện như thế nào, chỉ có những ai tập yoga rồi mới cảm nhận sâu sắc nhất.

 

Lê Thị Mỹ, 43 tuổi, Bình Thạnh

Hơn 5 năm tập yoga, chưa có buổi tập nào làm tôi nhàm chán. Cuối mỗi buổi tập tôi đều cảm thấy khỏe khoắn và nhẹ nhàng. Yoga thay đổi sắc vóc, cơ thể dẻo dai, thư thả và da dẻ dần trở nên hồng hào. Với những ai mới bắt đầu tập, tôi nghĩ quan trọng nhất là hít thở đều và đừng nóng vội muốn có kết quả ngay. Cứ kiên trì trong giai đoạn đầu, rồi bạn sẽ yêu thích bộ môn kỳ diệu này.

 

Tô Thị Lệ Dinh, 58 tuổi

Tôi đi tập cả tuần, mỗi lần tập là thêm một niềm vui và cảm giác thư thái. Giờ đây tôi thích yoga còn hơn cả chuyện đi du lịch vì những lợi ích tinh thần mà bộ môn mang lại.

Sau 7 tháng đến với yoga, tôi cảm thấy tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt. Tôi ngủ sâu hơn và không còn ngáy, từ 76 kg giảm xuống còn 58 kg như hiện nay. Rất nhiều người ngạc nhiên trước sự thay đổi về ngoại hình thong gọn và tinh thần luôn tươi vui của tôi.

 

Học viên yoga

Anh Huỳnh Ngọc Tín, 48 tuổi

Tôi tập yoga ít nhất 3 lần/tuần. Yoga giúp tôi phát triển sự dẻo dai, tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, phục hồi và thư giãn tinh thần. Công việc hiện tại đòi hỏi tôi phải thức khuya thường xuyên, nay tôi hoàn toàn khỏe khoắn vào buổi sáng hôm sau. Tôi nhận thấy nhịp thở của mình sâu hơn, giảm bớt căng thẳng và nóng giận. Đặc biệt, sau quá trình làm quen với yoga, chứng đau cột sống của tôi đã tự động biến mất và thậm chí còn khỏe hơn lúc trước.

Yoga xương khớp


Học viên yoga

Chị Trần Phương Tâm, 32 tuổi, Phú Nhuận

Không thể nhấc tay lên vì đau bả vai, chị Tâm gặp khó khăn trong công việc làm diễn viên múa. Sau 6 tháng tập yoga, chị Tâm đã hết hẳn đau vai, đau lưng. Bất ngờ hơn nữa, yoga từng giúp chị giảm 10kg sau gần 3 tháng tập luyện.

 

Học viên yoga

Cô Phạm Thị Tuyết Mai, 60 tuổi, Bình Thạnh

Bạn phải báo với các Yogi vấn đề cơ thể của mình nhằm hạn chế các tư thế không thích hợp cho người đau khớp, cột sống để cải thiện sức khỏe toàn thân.

 

Học viên yoga

Anh Ken Nguyễn, 29 tuổi, Quận 1

Yoga tăng khả năng đàn hồi của cột sống, điều chỉnh chấn thương bên trong đĩa đệm. Tôi đã giảm hẳn cơn đau lưng và không còn lo lắng khi gập người xuống.

tập thử miễn phí
ngay hôm nay!

 

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của California trong vòng 24h.