Giá tập tại California Fitness 2019 | CFYC

VÌ SAO BẠN VẪN CHƯA THỂ BẮT ĐẦU VIỆC TẬP LUYỆN?

Vậy bạn đã biết đến giải pháp tập luyện mới tại California Fitness & Yoga?

TÌM HIỂU NGAY

TẬP LUYỆN DỄ DÀNG HƠN VỚI THẺ TẬP THANH TOÁN THEO TUẦN

Nhằm đem đến khởi đầu tập luyện dễ dàng hơn cho hội viên, California Fitness & Yoga giới thiệu giải pháp thanh toán mới với ưu điểm vượt trội:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐĂNG KÝ/THANH TOÁN

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trả trước toàn bộ thẻ tập nếu bạn không muốn thanh toán theo tuần. Tuy nhiên, việc cam kết thực hiện hợp đồng hội viên 12 tháng là điều bắt buộc trong trường hợp này
Trường hợp bạn không sở hữu thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, bạn vẫn có thể tham gia hội viên dài hạn tại các CLB thuộc FLG với phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước 12 tháng.

Hiện tại, chúng tôi có 2 hạng thẻ:
(1) là California Gold - cho phép tập luyện tại 1 câu lạc bộ và không thêm bất kì dịch vụ nào.
(2) là Centuryon Lux bao gồm tất cả các dịch vụ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn thêm dịch vụ kèm theo khác như khăn tắm hoặc tập ở nhiều CLB vào thẻ hội viên

Chính xác. Phí gia nhập là chi phí thanh toán 1 lần duy nhất

Tuy nhiên, bạn có thể chọn nâng cấp/ giảm cấp hạng thẻ với phí phát sinh sẽ là 10.000đ. Các dịch vụ cộng thêm theo vào thẻ hội viên sẽ không phát sinh thêm phí.

Phí phát hành thẻ là chi phí thanh toán một lần. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn làm mất thẻ hoặc có nhu cầu làm lại thẻ hội viên, phí làm lại thẻ là 300.000đ
Chỉ duy nhất thẻ Visa/Master/JCB hoặc thẻ ghi nợ nội địa được chấp nhận với hình thức thẻ hội viên thanh toán mỗi hai tuần. Thanh toán bằng tiền mặt được chấp nhận duy nhất trong trường hợp hội viên trả trước toàn bộ hợp đồng.

DỊCH VỤ

Bạn hoàn toàn có thể thêm các dịch vụ khăn tắm hoặc tập luyện tại tất cả các CLB trên toàn quốc bất cứ lúc nào vào thẻ hội viên của bạn. Chi phí của các dịch vụ thêm vào sẽ được cộng vào phí thẻ hội viên thanh toán mỗi hai tuần.

Cần lưu ý, việc cam kết tối thiểu 6 kỳ thanh toán là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ dịch vụ cộng thêm nào.

Bạn có thể huỷ dịch vụ khăn tắm bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành tối thiểu 6 kỳ thanh toán liên tiếp.

CHẤM DỨT/TẠM DỪNG

Bạn hoàn toàn có thể hoãn hoặc tạm ngưng hợp đồng hội viên bởi vì lí do sức khoẻ/ đi du học/ công tác nước ngoài trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ/ chứng từ xác nhận. Bạn có thể yêu cầu tạm dừng trong một khoảng thời gian là một (1) Kỳ Thanh Toán và nhiều nhất là hai mươi sáu (26) Kỳ Thanh Toán cho mỗi lần yêu cầu tạm dừng.

Hội Viên phải thông báo cho Công ty về việc đăng ký tạm dừng Hợp Đồng Hội Viên trước ngày đầu tiên của Kỳ Thanh Toán kế tiếp ít nhất năm (5) ngày. Tuy nhiên, bạn phải trả trước 1 khoản phí đóng băng (10% chi phí hạng thẻ định kỳ x số tháng tạm ngưng). Thời gian tạm ngưng sẽ được tính vào Thời Gian Cố Định Phí mà Công Ty đang thỏa thuận với Hội Viên.

Trong trường hợp bạn muốn tất toán hợp đồng trước kỳ hạn cam kết, vui lòng thông báo cho chúng tôi trước ngày đầu tiên của Kỳ Thanh Toán kế tiếp ít nhất mười (10) ngày.

Phí tất toán đối vơi hạng thẻ California Gold là 4 triệu VNĐ và 14 triệu VNĐ đối với hạng thẻ Centuryon Lux. Hãy liên hệ với quầy dịch vụ để biết thêm thông tin.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN CHINH PHỤC MỌI MỤC TIÊU HÌNH THỂ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN!
Hãy để lại thông tin bên dưới,
chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong vòng 24h.