Cũng như những phòng tập chất lượng 5 sao của hệ thống California Fitness & Yoga, các trung tâm yoga Hà Nội mang thương hiệu California đều mang đến những dịch vụ thực hành Yoga chuẩn mực và đẳng cấp.


Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm

Nằm trên đường Hai Bà Trưng, con đường huyết mạch của Quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Yoga của California Fitness & Yoga có tên CPT (viết tắt của Capital Building) là địa chỉ tin cậy cho những nhân viên công sở, người dân sinh sống và làm việc ở khu vực trung tâm Hà Nội.

Các tiện nghi và dịch vụ tiện ích ở Trung tâm Yoga Hà Nội- Quận Hoàn Kiếm đều được đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ sàn tập, hệ thống ánh sáng, nhiệt độ phòng Yoga đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Điểm nhấn tuyệt vời tại Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm của California Fitness & Yoga là khu vực thư giãn với hồ nước Jacuzzi tạo sóng massage, giúp hồi phục các nhóm cơ sau quá trình khi tập luyện căng thẳng.

ĐỊA CHỈ:
Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 6:00 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 6 664 6088
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Đống Đa

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Đống Đa

Nhu cầu tập yoga ở Hà Nội luôn cao, thế nhưng để có được địa chỉ tập Yoga tin cậy và thuận tiện đặc biệt sau giờ cao điểm là điều không dễ dàng. Thay vì phải di chuyển lên khu trung tâm Hà Nội, bạn có thể đến SCT - Trung tâm California Fitness & Yoga tại Láng Hạ, Quận Đống Đa.

Phòng tập Yoga ở đây gây ấn tượng mạnh bởi sự dung hòa gần như hoàn hảo của ba yếu tố thanh lịch, hiện đại và năng động. Khi tham gia các lớp học Yoga, học viên sẽ thực hành theo hướng dẫn của các chuyên gia Yoga Ấn Độ trong sự chuẩn hóa tuyệt đối về không gian, mang đến những giây phút yên bình, thư thái.

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu độc quyền khu vực Hydro - Therapy với hệ thống phòng tắm hơi lớn nhất Việt Nam.

ĐỊA CHỈ:
Sky City Tower, 88 Láng Hạ ,Quận Đống Đa, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 5:45 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 5:45 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 3248 4888
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng

Nằm trong khu đô thị Times City, Trung tâm Yoga của Hệ thống California Fitness & Yoga tại Quận Hai Bà Trưng có những dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp của “Thành Phố Của Thời Đại Mới”. Các chương trình luyện tập Yoga ở đây vô cùng đa dạng, phong phú và được hướng dẫn bởi các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Nếu bạn đang muốn tập Yoga để giảm cân an toàn, tập Yoga giữ dáng sau sinh, hay tìm địa chỉ tập Yoga cho phụ nữ trung niên ở Hà Nội, thì đây chính là một Trung tâm Yoga hoàn toàn đáp ứng mong muốn của bạn.

ĐỊA CHỈ:
Times City - Thành Phố Của Thời Đại Mới,Tòa nhà T18 - 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 6:00 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 7107 9999
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Thanh Xuân

Trung tâm Yoga Hà Nội - Quận Thanh Xuân

Là câu lạc bộ Centuryon tại Hà Nội, RCC - California Fitness & Yoga tại Royal City được đánh giá là phòng tập gym và trung tâm yoga sang trọng bậc nhất Hà Nội. Không gian của lớp học Yoga ở đây không chỉ là một nơi tập Yoga, mà còn khẳng định đẳng cấp của một dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng hành cùng cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được chọn lựa từ hơn 20 phong cách khác nhau của Yoga bao gồm: Hatha, Ashtanga, Vinyasa, Hot yoga, Meditation, Prayama, Indian Dance… nhằm mang lại lợi ích sức khỏe cao nhất cho bạn.

ĐỊA CHỈ:
Trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 2 đến Chủ nhật : 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 6 664 6088
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Yoga giúp bạn có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn, biết tôn trọng và lắng nghe cơ thể mình hơn, mang đến sự dẻo dai và khéo léo cho cơ thể cũng như giúp vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn. Khi đăng ký tập luyện tại các trung tâm Yoga Hà Nội của hệ thống California Fitness & Yoga, bạn có quyền tham gia không giới hạn vào tất cả các lớp học cũng như chương trình Yoga được tổ chức tại trung tâm. Vậy thì hãy lựa chọn cho mình địa chỉ gần bạn nhất nhé!

Cảm nhận năng lượng kì diệu từ Yoga

10 buổi tập

500.000vnd

Trải nghiệm Yoga đích thực giúp tăng thể lực, độ dẻo dai và trẻ hóa cơ thể khi luyện tập cùng thầy Ấn Độ - Quê hương của Yoga

  • Giáo Viên Yoga đến từ Ấn Độ
  • Lớp học theo tiêu chuẩn Quốc Tế
  • Lịch tập luyện linh hoạt, phù hợp với tất cả mọi người

Đăng kí ngay! Và chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ