Tập cùng Huấn Luyện Viên- Giải pháp rút ngắn hành trình giảm cân

Có thể nói tập cùng huấn luyện viên là lựa chọn thông minh nhất để tiết kiệm thời gian và sức lực khi bạn muốn đạt được kết quả nhanh nhất, hoàn hảo nhất cho kế hoạch giảm cân làm đẹp của mình.

Trải nghiệm phong cách tập luyện chuyên nghiệp

Tập luyện là để nâng cao sức khỏe và làm đẹp cho cơ thể, nhưng không phải bạn cứ đến phòng tập hoặc cứ tập luyện ở bất cứ đâu cũng là khỏe. Nhiều người không biết cách tập luyện thì 1,2 tiếng mỗi ngày là hoàn toàn lãng phí sức khỏe và thời gian. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lập một lộ trình tập luyện khoa học, chuyên sâu, đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của bạn.

Bạn không cần lo lắng về tập bao nhiêu mới là đủ, ăn như nào mới giảm được cân, bài tập này có cần thiết không, tập như này là sai hay đúng…Khi bạn tập cùng huấn luyện viên, mọi thắc mắc này đều được giải quyết và bạn chỉ cần tập trung vào tập luyện và tuân theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia.

Chuyên gia về chương trình giảm cân

Các huấn luyện viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về giảm cân sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình săn chắc, cân đối, gợi cảm và quyến rũ. Bạn được tư vấn về dinh dưỡng với những thực đơn giảm cân tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Những bài tập được thiết kế riêng nhằm đốt mỡ hiệu quả và nhanh nhất.

Chuyên gia về tập luyện cơ bắp và hình thể

Những huấn luyên viên này sẽ giúp những học viên muốn phát triển cơ bắp, giúp cơ thể săn chắc, cắt nét bằng những bài tập đặc biệt cho các bó cơ.

Chuyên gia võ tự vệ MMA và Kickfit

Đây là hình thức tập luyện đối kháng giúp bạn giảm cân, xả stress, rèn luyện phản xạ tự vệ trực tiếp với huấn luyện viên.

Chuyên gia về tập luyện các nhóm cơ

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về tập luyện và củng cố các phần cơ trên cơ thể, những huấn luyện viên này chính là người bạn cần. Với những kiến thức chuyên sâu mang tính khoa học, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để tránh tập sai, lãng phí sức khỏe.

Chuyên gia phục hồi chấn thương

Rất nhiều người gặp phải vấn đề này khi luyện tập, bạn dễ bị chấn thương ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể và việc phục hồi là vô cùng cần thiết. Chỉ có những huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này. Bên cạnh đó, khi tập cùng huấn luyện viên bạn sẽ được hướng dẫn phòng ngừa những chấn thương không đáng có trong lúc luyện tập.

Chuyên gia cho từng bộ môn luyện tập khác nhau

Không phải cứ là huấn luyện viên thể thao thì có thể hướng dẫn tất cả các loại hình tập luyện. Mỗi bộ môn đều cần những chuyên gia riêng, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào. Trình độ chuyên môn của huấn luyện viên tác động rất lớn đến hiệu quả của quá trình tập luyện của bạn.

Hãy tìm đến các chuyên gia khi bạn cần giúp đỡ!

tập thử miễn phí
ngay hôm nay!

 

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của California trong vòng 24h.