Theo phong trào tập thể hình đang lên tại Việt Nam, chuỗi phòng tập thể hình tại Hà Nội tiêu chuẩn 5 sao của Trung tâm California Fitness & Yoga mang đến một định nghĩa khác biệt trong việc tập luyện.

Các trung tâm tập gym tại Hà Nội hiện nay đang được mở ra rầm rộ với nhiều dịch vụ kèm theo nhưng để biết được sự phù hợp dành cho từng đối tượng của các phòng gym trên thật sự rất khó. Có những phong tập gym chỉ dành cho nữ hay những phòng tập fitness không chuyên chỉ mở theo phong trào. Ngoài ra còn những trung tâm thể dục thẩm mỹ ở Hà Nội chuyên về làm đẹp hơn là tập luyện.

Theo đó, chuỗi phòng tập thể hình tại Hà Nội của Trung tâm California Fitness & Yoga ra đời mang đến một định nghĩa mới trong dịch vụ về sức khỏe bao gồm tập luyện chuyên nghiệp, giải trí và hơn cả là mang đến một phong cách sống.

Dưới đây là những mô tả ngắn gọn về những phòng tập thể hình hiện có tại các Quận ở Hà Nội của California Yoga & Fitness Centers:


Phòng tập thể hình Quận Hoàn Kiếm

Phòng tập thể hình Quận Hoàn Kiếm

Nằm ngay quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, phòng tập thể hình quận Hoàn Kiếm tọa lạc trên con đường trung tâm Hai Bà Trưng. Phòng gym được thiết kế hiện đại với đầy đủ dụng cụ tập luyện tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên cá nhân đươc đào tạo bài bản sẽ giúp bạn đạt được hình thể mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khu vực Centuryon dành riêng cho hội viên cao cấp nhất với khu vực tập luyện riêng biệt được thiết theo phong cách hoàng gia. Thêm nữa, hồ tạo sóng Jacuzzi giúp hồi phục nhanh hơn sau khi tập luyện căng thẳng. Hơn hết, trung tâm thể hình Quận Hoàn Kiếm có vị trí thuận tiện phù hợp cho tất cả mọi người đến tập luyện và trải nghiệm.

ĐỊA CHỈ:
Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 6:00 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 6 664 6088
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Phòng tập thể hình Quận Đống Đa

Phòng tập thể hình Quận Đống Đa

Thành lập trước cả trung tâm thể hình quận Hoàn Kiếm, phòng gym quận Đống Đa được đặt tại tòa nhà Sky City. Tuy thành lập sớm nhưng phòng tập được trang bị không kém so với các trung tâm thể hình được thành lập sau này. Phòng tập thể hình được thiết kế trong không gian thanh lich, hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, trung tâm có những thiết bị tập luyện tiên tiến hàng đầu trong khu vực. Ngoài ra, các huấn luyện viên thể hình nhiều kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng sẽ giúp khách hàng tập luyện hiệu quả tối đa. Sau hết, câu lạc bộ thể hình này là một trải nghiệm đầy thú vị cho những khách hàng thích xông hơi với khu vực Hydro-Therapy được sở hữu độc quyền của Trung tâm California Fitness & Yoga.

ĐỊA CHỈ:
Sky City Tower, 88 Láng Hạ ,Quận Đống Đa, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 5:45 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 5:45 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 3248 4888
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Phòng tập thể hình Quận Hai Bà Trưng

Phòng tập thể hình Quận Hai Bà Trưng

Thành lập sau câu lạc bộ Quận Hoàn Kiếm, phòng gym quận Hai Bà Trưng đã có mặt tại trái tim khu đô thị Times City. Nơi đây là khu dân cư phức hợp với đầy đủ các tiên nghi và tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện, và rạp chiếu phim cao cấp. Theo đó, phòng tập gym quận Hai Bà Trưng của trung tâm California Fitness & Yoga đã thêm vào sự lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe trong khu dân cư. Phòng tập mang đến những trải nghiệm cao cấp dành cho cư dân nơi đây như tập luyện chuyên nghiệp, tư vấn thể chất bởi các huấn luyện viên cá nhân, các lớp dance, yoga, thể dục nhóm và võ tự do MMA.

ĐỊA CHỈ:
Times City - Thành Phố Của Thời Đại Mới,Tòa nhà T18 - 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 7 & Chủ nhật: 6:00 - 21:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 7107 9999
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Phòng tập thể hình Quận Thanh Xuân (Royal City Centuryon)

Phòng tập thể hình Quận Thanh Xuân (Royal City Centuryon)

Câu lạc bộ thể hình Royal City là trung tâm tập luyện cao cấp nhất trong chuỗi phòng tập của trung tâm California Fitness & Yoga tại Hà Nội. Trung tâm dành riêng cho hội viên Centuryon với những ưu đãi đặc biệt như áo choàng tắm, đặt chỗ trước trong các lớp, và thức uống dinh dưỡnng theo ý thích. Ngoài ra, câu lạc bộ còn có gian phòng dành riêng cho việc kết nối những người tập với nhau. Tất cả hội viên Centuryon được sử dụng dịch vụ trọn gói dịch vụ huấn luyện cá nhân 1 kèm 1 nhằm giúp hội viên đạt được mục tiêu hình thể trong thời gian ngắn nhất. Sau hết, đây là trung tâm mang lại một phong cách sống đích thực với đẳng cấp hoàng gia với thông điệp làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

ĐỊA CHỈ:
Trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Thứ 6: 6:00 - 22:00
Thứ 2 đến Chủ nhật : 6:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (04) 6 664 6088
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây

Hãy đến ngay phòng tập thể hình tại Hà Nội của Trung tâm California Fitness & Yoga để được trải nghiệm thực sực các dịch vụ 5 sao trong tập luyện và chăm sóc sức khỏe!

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MỜI VIP NGAY HÔM NAY

TỰ DO KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN PHÒNG GYM VÀ
YOGA TIÊU CHUẨN 5 SAO

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN NGAY LỜI MỜI ĐẾN TRUNG TÂM CALIFORNIA GẦN NHẤT, NHẬN MIỄN PHÍ CÁC ƯU ĐÃI SAU VÀ KHÁM PHÁ CÁCH GIÚP BẠN SỞ HỮU THÂN HÌNH MƠ ƯỚC

  • MỘT NGÀY TẬP THỬ HƠN 20 BỘ MÔN ĐẦY SÔI ĐỘNG
  • KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN THỂ CHẤT CHUYÊN SÂU
  • HƯỚNG DẪN LỊCH TRÌNH TẬP LUYỆN VÀ DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ

ĐĂNG KÍ NGAY!

VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG VÒNG 24 GIỜ

ĐĂNG KÍ NGAY!

VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG VÒNG 24 GIỜ