Đà Nẵng là thành phố với tốc độ phát triển bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cao cấp vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu hiện nay của thành phố. Trên cơ sở đó, chuỗi phòng tập thể hình tại Đà Nẵng của Trung tâm California Fitness & Yoga đã được thành lập nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ sức khỏe 5 sao và hơn thế nữa là tạo nên một phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại.


Phòng Tập Thể Hình Tại Đà Nẵng Với Hệ Thống Trang Thiết Bị Hiện Đại

Phòng Tập Thể Hình Tại Đà Nẵng Với Hệ Thống Trang Thiết Bị Hiện Đại

Khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta thường liên tưởng ngay đến một “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” - hiện đại và năng động. Sự phát triển về kinh tế - xã hội và cơ sở hạ tầng ngày càng nhanh chóng của Đà Nẵng kéo theo những nhu cầu ngày càng cao về phong cách sống và giải trí của người dân. Tuy nhiên, những dịch vụ về cải thiện sức khỏe và giải trí tại thành phố này lại chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu cần thiết đó.

Được đầu tư và thiết kế theo phong cách mới, Trung tâm California Fitness &Yoga Đà Nẵng là Câu lạc bộ thể hình mới nhất, lớn nhất, có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với diện tích 5000m2, trải dài 4 tầng của Tòa nhà bưu điện thành phố Đà Nẵng, đây là phòng tập thể hình dành cho tất cả những ai yêu thích việc tập thể dục và tận hượng dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ở tầng 3 của tòa nhà, khu vực tập cardio với 29 máy chạy bộ hiện đại nhất hiện nay, và khu kháng lực với máy móc tập cho từng nhóm cơ được nhập khẩu từ Mỹ, bạn có thể chọn lựa hình thức tập luyện phù hợp nhất cho mục tiêu thể hình của mình. Group X Studio, Dance Studio được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, khơi gợi cảm hứng luyện tập cho các môn tập theo lớp. Đặc biệt, võ đài hình bát giác để bạn thỏa sức thử thách bản thân ở bộ môn võ tự do MMA và Kickfit mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp, thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người bạn.


Phòng Tập Thể Hình Với Các Dịch Vụ Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Phòng Tập Thể Hình Với Các Dịch Vụ Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Trải nghiệm ở phòng tập gym Đà Nẵng của Trung tâm California Fitness & Yoga, bạn sẽ luôn được hài lòng với những dịch vụ hữu ích và đặc biệt. Các chương trình luyện tập vô cùng đa dạng, phong phú và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và thể hình, giúp bạn hiểu được cơ thể mình và xác định đúng hướng đi trong việc luyện tập cũng như đạt kết quả cao nhất.

Bạn sẽ có được động lực tập luyện từ người đồng hành với bạn, đó chính là HLV cá nhân, những người theo sát quá trình tập luyện của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí tập luyện tập thể sôi động, hào hứng? Hãy tham gia các lớp Group X. Đặc biệt, phòng tập thể hình tại Đà Nẵng của California Fitness & Yoga Centers có các chương trình học độc quyền được mua bản quyền từ công ty Lesmills: BodyCombat, Sh’Bamm, BodyJam, RPM, BodyPump…

Sau giờ luyện tập, bạn có thể thư giãn ở khu vực xông hơi khô và xông hơi ướt với thiết kế phong cách, trang thiết bị nhập khẩu từ Thụy Điển. Hệ thống 45 phòng tắm cũng sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi sau những buổi tập.

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện ở Đà Nẵng, phòng tập thể hình nâng cao chất lượng sống Centuryon với những dịch vụ sang trọng nhất, đẳng cấp nhất Việt Nam. Trải nghiệm ở Golf Club, hồ thủy lực, bể bơi cao cấp… dành riêng cho hội viên Centuryon.

Trung tâm thể hình Đà Nẵng của California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần là một phòng tập thể hình và yoga, đây là nơi hội tụ của việc tập luyện, giải trí, kết nối để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bạn. Rất nhiều hội viên đã thay đổi cơ thể, trở nên khỏe hơn, đẹp hơn, tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống từ việc tập luyện ở hệ thống California Fitness &Yoga toàn quốc.

Hiện tại phòng tập thể hình California Fitness &Yoga Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hội thảo về dinh dưỡng và tập luyện miễn phí cho người dân Đà Nẵng như Deskercices, Eat smart be healthy, liên kết tổ chức các Yoga workshop miễn phí cho phụ nữ mang thai tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ, workshop cho sinh viên trường Đại học kinh tế Đà Nẵng…

Phòng tập thể hình tại Đà Nẵng của California Fitness & Yoga chính là trải nghiệm mà những người đang sống ở thành phố biển xinh đẹp này không thể bỏ qua. Đến đây, ngọn lửa đam mê tập luyện trong con người bạn, ý chí vượt qua những thử thách sẽ được thôi thúc hơn bao giờ hết.

Hãy đến ngay phòng tập thể hình tại Đà Nẵng của Trung tâm California Fitness & Yoga để đăng ký tập thử miễn phí và nhiều ưu đãi khác nhé!

ĐỊA ĐIỂM:
155 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

GIỜ HOẠT ĐỘNG:
Thứ 2 đến Chủ nhật : 5:00 - 22:00

LIÊN HỆ:
Tel: (0511) 3538 999
Mail: info@cfyc.com.vn

tập thử tại đây
ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MỜI VIP NGAY HÔM NAY

TỰ DO KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN PHÒNG GYM VÀ
YOGA TIÊU CHUẨN 5 SAO

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN NGAY LỜI MỜI ĐẾN TRUNG TÂM CALIFORNIA GẦN NHẤT, NHẬN MIỄN PHÍ CÁC ƯU ĐÃI SAU VÀ KHÁM PHÁ CÁCH GIÚP BẠN SỞ HỮU THÂN HÌNH MƠ ƯỚC

  • MỘT NGÀY TẬP THỬ HƠN 20 BỘ MÔN ĐẦY SÔI ĐỘNG
  • KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN THỂ CHẤT CHUYÊN SÂU
  • HƯỚNG DẪN LỊCH TRÌNH TẬP LUYỆN VÀ DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ

ĐĂNG KÍ NGAY!

VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG VÒNG 24 GIỜ

ĐĂNG KÍ NGAY!

VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG VÒNG 24 GIỜ