Ưu đãi đặc biệt tại CLB QUẬN 3

10 NĂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNGTHAY ĐỔI HÌNH THỂ CHO HÀNG TRĂM NGÀN HỘI VIÊN

 

Năm 2017, California Fitness & Yoga Centers đánh dấu một chặng đường 10 năm nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện hình thể cho hàng trăm ngàn hội viên với 24 CLB toàn quốc.

Hà Nội
07
Clubs
HCM
12
Clubs
Đà Nẵng
01
Club
Bình Dương
01
Club
Nha Trang
01
Club
Cần Thơ
01
Club
Biên Hoà
01
Club

BẠN DUY TRÌ CUỘC SỐNG LÀNH MẠNHNHƯ THẾ NÀO?

 

Một chế độ tập thể dục lành mạnh giúp bạn ngủ ngon hơn, tăng hiệu quả trong công việc và có nhiều năng lượng để tận hưởng cuộc sống. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục thường xuyên ít nhất 1 lần mỗi tuần, giúp bạn khỏe khoắn hơn, sáng tạo hơn, và cải thiện các mối quan hệ cũng như hạnh phúc của bạn.

KHI ĐĂNG KÝ THẺ HỘI VIÊN, BẠN SẼ ĐƯỢC THAM GIA

ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU HÌNH THỂ SỚM NHẤT VỚI PHƯƠNG PHÁP THỂ HÌNH CHUYÊN NGHIỆP


Để giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và thành công hơn, California Fitness & Yoga Centers tự hào mang đến các phương pháp thể hình được thiết kế khoa học phù hợp với nhiều thể trạng và độ tuổi.

  • 2 BUỔI TẬP LUYỆN 1 KÈM 1 CÙNG CHUYÊN GIA

    Trực tiếp hướng dẫn bạn những phương pháp nhanh nhất để đạt được vòng 2 thon gọn. Chuyên nghiệp và luôn đảm bảo an toàn, các HLV sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hiệu quả ngay sau mỗi buổi tập.

  • GIẢM CĂNG CƠ, NẠP 100% NĂNG LƯỢNG

    Liệu pháp thư giãn cho phép bạn giải phóng cơ thể khỏi những áp lực không mong muốn xuất hiện trên các khối cơ, khớp sau khi bạn tập luyện thể dục thể thao cũng như các hoạt động khác.

  • TƯ VẤN, CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE

    Hướng dẫn bạn tăng hiệu quả giảm cân, tăng cơ ngay trong tuần đầu tiên, chỉ bằng cách sắp xếp lại thời điểm sử dụng bữa ăn trong ngày và bổ sung thêm những thực phẩm thiết yếu.

Hướng dẫn bạn tăng gấp đôi hiệu quả giảm cân, cải thiện các chỉ số cơ thể

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 
Ưu đãi đặc biệt tại CLB QUẬN 3