VỊ TRÍ CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận 11

Chuỗi phòng tập gym quận 11 toạ lạc tại khu trung tâm thương mại đắc địa Parkson Flemington. Đây là địa điểm tập luyện cao cấp , sang trọng dành riêng cho hội viên sở hữu hạng thẻ Diamond trở lên. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, quầy bar dinh dưỡng và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, trung tâm California quận 11 chính là lựa chọn an toàn cho sức khoẻ và cuộc sống của bạn.

địa điểm

Parkson Flemington, Tầng 5, 184 Lê Đại Hành, P.15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 6am to 10pm

Liên hệ

Tel: (028) 7109 7889

GIỚI THIỆU phòng tập gym CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận 11

Phòng tập gym California Fitness & Yoga Quận 11 tọa lạc tại trung tâm thương mại Parkson Flemington thuộc chuỗi hệ thống phòng tập cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Khuôn viên phòng tập được thiết kế tinh tế, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt, các phòng tập Yoga và thể dục nhóm quốc tế GroupX với trang bị nội thất cao cấp cùng các thiết bị hiện đại, đem đến khách hàng trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP tẠI PHÒNG TẬP GYM CALIFORNIA FITNESS & Yoga Quận 11

Với hơn 150 lớp Yoga, thể dục nhóm GroupX và các dịch vụ được cập nhật liên tục, khám phá ngay phương pháp thể hình phù hợp với nhu cầu tập tập luyện và sức khỏe của bạn!

THAM GIA HỘI ViÊN California Fitness & Yoga Quận 11 VỚI THẺ TẬP THANH TOÁN THEO TUẦN

Nhằm đem đến khởi đầu tập luyện dễ dàng hơn cho hội viên, California Fitness & Yoga Quận 11 giới thiệu giải pháp thanh toán mới với ưu điểm vượt trội

1Không cần trả trước

Với giải pháp mới, bạn không cần thanh toán trước toàn bộ giá trị thẻ tập khi kí hợp đồng tham gia hội viên tại California.

2Thanh toán theo đợt

Phí tập được thanh toán tự động theo đợt mỗi 2 tuần với mức phí cố định, không lãi suất, không phí trễ hạn hay bất kỳ khoản phí nào khác.

3Tự do nâng cấp quyền lợi

Với bảng giá niêm yết & minh bạch, hội viên dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cộng thêm để nâng cấp quyền lợi như sử dụng hồ bơi, khăn tắm hay các dịch vụ bổ sung khác.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA

THÊM NHIỀU LỰA CHỌN VỚI HỆ THỐNG HƠN 30 CLB KHẮP CẢ NƯỚC

TẬP HỢP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ THỂ HÌNH VÀ SỨC KHỎE

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA
Quận 11

 

Để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia trong vòng 24h.