VỊ TRÍ CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tòa nhà Capital Building đắc địa và sở hữu trang thiết bị tập luyện hiện đại trị giá hàng triệu đô la cùng với các huấn luyện viên tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thể hình California Fitness & Yoga quận Hoàn Kiếm là điểm đến thường xuyên, liên tục của hàng ngàn hội viên Hà Nội với ít nhất 2 giờ luyện tập mỗi ngày

địa điểm

Capital Building, Tầng 2, 41 Hai Bà Trưng, P.Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 6am to 9pm

Liên hệ

Tel: (024) 7106 9899

GIỚI THIỆU phòng tập gym CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận Hoàn Kiếm

Phòng tập gym California Fitness & Yoga quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại tòa nhà Capital Building thuộc chuỗi hệ thống phòng tập cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Khuôn viên phòng tập được thiết kế tinh tế, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt, các phòng tập Yoga và thể dục nhóm quốc tế GroupX với trang bị nội thất cao cấp cùng các thiết bị hiện đại, đem đến khách hàng trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP tẠI PHÒNG TẬP GYM CALIFORNIA FITNESS & Yoga Quận Hoàn Kiếm

Với hơn 150 lớp Yoga, thể dục nhóm GroupX và các dịch vụ được cập nhật liên tục, khám phá ngay phương pháp thể hình phù hợp với nhu cầu tập tập luyện và sức khỏe của bạn!

THAM GIA HỘI ViÊN California Fitness & Yoga Quận Hoàn Kiếm VỚI THẺ TẬP THANH TOÁN THEO TUẦN

Nhằm đem đến khởi đầu tập luyện dễ dàng hơn cho hội viên, California Fitness & Yoga Quận Hoàn Kiếm giới thiệu giải pháp thanh toán mới với ưu điểm vượt trội

1Không cần trả trước

Với giải pháp mới, bạn không cần thanh toán trước toàn bộ giá trị thẻ tập khi kí hợp đồng tham gia hội viên tại California.

2Thanh toán theo đợt

Phí tập được thanh toán tự động theo đợt mỗi 2 tuần với mức phí cố định, không lãi suất, không phí trễ hạn hay bất kỳ khoản phí nào khác.

3Tự do nâng cấp quyền lợi

Với bảng giá niêm yết & minh bạch, hội viên dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cộng thêm để nâng cấp quyền lợi như sử dụng hồ bơi, khăn tắm hay các dịch vụ bổ sung khác.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA

THÊM NHIỀU LỰA CHỌN VỚI HỆ THỐNG HƠN 30 CLB KHẮP CẢ NƯỚC

TẬP HỢP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ THỂ HÌNH VÀ SỨC KHỎE

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA
Quận Hoàn Kiếm

 

Để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia trong vòng 24h.