VỊ TRÍ CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận Cầu Giấy

Nổi bật trên mặt tiền con đường nhộn nhịp Xuân Thủy, California Fitness & Yoga Quận Cầu Giấy được trang bị đầy đủ các dụng cụ thể thao chuyên nghiệp và cao cấp theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, với số lượng lớp thể dục nhóm diễn ra thường xuyên và đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm dày dặn, hứa hẹn nơi đây sẽ là địa điểm tập luyện lý tưởng dành cho tất cả mọi người có niềm yêu thích thể dục thể thao.

địa điểm

Tầng 3 & 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến thứ 6: 6am to 10pm
Thứ 7, CN: 6am to 9pm

Liên hệ

Tel: (024) 7309 4999

GIỚI THIỆU phòng tập gym CALIFORNIA FITNESS & YOGA Quận Cầu Giấy

Phòng tập gym California Fitness & Yoga quận Cầu Giấy tọa lạc tại tòa nhà Long Giang thuộc chuỗi hệ thống phòng tập cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Khuôn viên phòng tập được thiết kế tinh tế, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt, các phòng tập Yoga và thể dục nhóm quốc tế GroupX với trang bị nội thất cao cấp cùng các thiết bị hiện đại, đem đến khách hàng trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP tẠI PHÒNG TẬP GYM CALIFORNIA FITNESS & Yoga Quận Cầu Giấy

Với hơn 150 lớp Yoga, thể dục nhóm GroupX và các dịch vụ được cập nhật liên tục, khám phá ngay phương pháp thể hình phù hợp với nhu cầu tập tập luyện và sức khỏe của bạn!

THAM GIA HỘI ViÊN California Fitness & Yoga Quận Cầu Giấy VỚI THẺ TẬP THANH TOÁN THEO TUẦN

Nhằm đem đến khởi đầu tập luyện dễ dàng hơn cho hội viên, California Fitness & Yoga Quận Cầu Giấy giới thiệu giải pháp thanh toán mới với ưu điểm vượt trội

1Không cần trả trước

Với giải pháp mới, bạn không cần thanh toán trước toàn bộ giá trị thẻ tập khi kí hợp đồng tham gia hội viên tại California.

2Thanh toán theo đợt

Phí tập được thanh toán tự động theo đợt mỗi 2 tuần với mức phí cố định, không lãi suất, không phí trễ hạn hay bất kỳ khoản phí nào khác.

3Tự do nâng cấp quyền lợi

Với bảng giá niêm yết & minh bạch, hội viên dễ dàng lựa chọn các dịch vụ cộng thêm để nâng cấp quyền lợi như sử dụng hồ bơi, khăn tắm hay các dịch vụ bổ sung khác.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA

THÊM NHIỀU LỰA CHỌN VỚI HỆ THỐNG HƠN 30 CLB KHẮP CẢ NƯỚC

TẬP HỢP NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ THỂ HÌNH VÀ SỨC KHỎE

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

TẬP THỬ MIỄN PHÍ TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA
Quận Cầu Giấy

 

Để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia trong vòng 24h.