Đốt cháy 545 calo với bộ môn BodyJam

Giảm cân cùng BodyJam

Bodyjam bộ môn luyện tập thể thao theo điệu nhảy xuất phát từ New Zealand, các động tác bodyjam được hình thành từ sự kết hợp của các bài tập hình thể với âm nhạc, thay vì phải luyện tập với các động tác thể hình nhàm chán thì bodyjam lại giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn khi thực hiện luyện tập nó cùng với âm nhạc.

Với hình thức luyện tập như vậy bodyjam là cách luyện tập phù hợp cho những ai đang muốn giảm cân để có thân hình cực chuẩn mà không cần phải giam mình hàng ngày trong phòng tập gym. Sự đa dạng về nhịp điệu phong cách với nhiều điệu nhảy khác nhau gồm latino, disco, salsa, hiphop, funk,….cho phép bạn tha hồ lựa chọn bài tập theo phong cách yêu thích của mình điều đó khiến bạn càng trở nên thích thú hơn trong quá trình tập luyện.

Bodyjam đốt cháy 545 calo như thế nào?

Như đã giới thiệu ở trên bodyjam là cách luyện tập thể hình cơ bụng, mông, tay, chân,… trên nền nhạc sôi động làm tăng nhịp điệu động tác trở nên nhanh hơn, lôi cuốn hơn theo tiết tấu âm nhạc, nhờ vậy nó mang tính chất là một bài tập tim mạch hiệu quả  làm cho cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn và đốt mỡ thừa một cách nhanh nhất có thể.

Điểm đặc biệt của bodyjam là luôn hướng người tập đến sự thoải mái, vui vẻ chứ không gò bó thúc ép luyện tập các bài tập một cách lặp đi lặp lại nhàm chán, đồng thời nó cũng không đòi hỏi bạn phải trở thành một vũ công thực thụ với các bài nhảy thật đúng kỹ thuật, thật đúng trong từng động tác. Chính vì những ưu điểm đó mà bodyjam đang dần trở thành môn học yêu thích được các chị em phụ nữ lựa chọn để bảo vệ vóc dáng thanh xuân cũng như cải thiện vóc dáng hiện tại.

Theo tính toán, mỗi một giờ luyện tập body jam học viên sẽ đốt cháy đến 545 calo nhờ việc tăng cường bài tiết làm đổ nhiều mồ hôi, năng lượng bị tiêu hao nhanh chóng từ đó các khối mỡ thừa được loại bỏ khỏi cơ thể. Nhưng để việc luyện tập body jam luôn hào hứng và thích thú thì sau 3 tháng luyện tập bạn nên thay đổi bài tập.

Body jam có khó tập không?

Tuy là một dạng của dance nhưng nó thật sự không khó tập, nó đơn giản chỉ là sự kết hợp ăn ý của các động tác bài tập đơn giản dễ học. Nếu bạn là người đã quen thuộc với các bài thập thể hình rồi thì việc tập body jam thật sự rất đơn giản chỉ là tập động tác theo điệu nhạc mà thôi, còn đối với các học viên mới bắt đầu chưa biết gì về tập thể hình thì cũng sẽ nhanh chóng theo kịp các bài tập chứ không quá khó như các bộ môn nhảy khác.

Các động tác của body jam không đòi hỏi kỹ thuật cao hay đề cao độ chính xác của động tác, mà nó đề cao sự thoải mái của học viên khi luyện tập. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng hay ngại ngùng thi thực hiện sai động tác thay vào đó bạn sẽ được sự hướng dẫn tận tình, vui vẻ của các huấn luyện viên để bạn có thể nhanh chóng bắt kịp bài nhảy với mọi người. Chỉ cần luyện tập sau một thời gian ngắn, bạn sẽ trở nên quen thuộc với các động tác cũng như âm nhạc lúc đó bạn sẽ không còn bất cứ trở ngại nào nữa thay vào đó bước nhảy linh hoạt, động tác lắc hông uyển chuyển quyến rũ.

Khi đến tham gia lớp học nhảy body jam bạn sẽ được chứng kiến không khí sôi động, cuồng nhiệt và nóng bỏng của các thành viên trong lớp học. Hãy mạnh dạn, tự tin đăng kí lớp học body jam tại Trung tâm California để trãi nghiệm không khí âm nhạc trong từng bài tập thể hình đảm bảo bạn sẽ thấy nó xứng đáng để bạn đánh đổi thời gian của mình để lấy lại sức khỏe và vóc dáng.

tập thử miễn phí
ngay hôm nay!

 

Hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để nhận ưu đãi và tư vấn từ các chuyên gia của California trong vòng 24h.