logo

THỬ SỨC KỸ NĂNG YOGA, HƯỚNG ĐẾN MỘT PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA BẠN

https://www.cfyc.com.vn/storage/app/media/2022/Challenges/Sunrise%20Yoga%20Championship/15year-exp_900x600.jpg

15 Năm Kinh Nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga và là thương hiệu về sức khỏe đầu tiên có guru/huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ, California mong muốn thúc đẩy việc luyện tập Yoga như một phương tiện để cải thiện thể chất và tinh thần của mọi người ở mọi lứa tuổi và tình trạng sức khỏe. Không đơn thuần chỉ là một cuộc thi, đây còn là một chương trình giáo dục và tiếp cận đến một cộng đồng lớn Yoga trên đất nước Việt Nam.
https://www.cfyc.com.vn/storage/app/media/2022/Challenges/Sunrise%20Yoga%20Championship/expYogi_900x600.jpg

Đội Ngũ Yogi Hàng Đầu Việt Nam

Chúng tôi tự hào bởi sở hữu đội ngũ Huấn luyện viên Yoga đạt bằng cấp/chứng chỉ quốc tế, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy để đưa đến những kết quả mỹ mãn nhất. Các thí sinh sẽ được luyện tập theo nhóm với những chủ đề Yoga khác nhau. Ngoài ra sẽ được hướng dẫn một kèm một trong các buổi Yogi&I độc quyền của chương trình cùng với các Huấn luyện viên Yoga.
https://www.cfyc.com.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Yoga/Section02_900x600_nguoimoibatdau.jpg

Trở Thành Đại Sứ Yoga Của California

Khi chiến thắng cuộc thi California Sunrise Yoga, bạn sẽ trở thành Đại sứ Yoga - đại diện cho California để truyền thông cho vẻ đẹp và nghệ thuật của bộ môn này. Từ đó lan toả được những giá trị tích cực của bộ môn này đến hàng triệu người Việt Nam.

QUY TRÌNH THAM GIA

Bước
01

Đăng ký tham gia và nhận 12 buổi tập luyện cùng Yogi

Bước
02

Tập luyện chuyên sâu với huấn luyện viên Yoga và tham gia vòng sơ khảo

Bước
03

Vượt qua các thí sinh khác và đăng quang để trở thành Đại sứ Yoga của California

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi đang tập các bộ môn khác thì có tập Yoga được không? Kết hợp Yoga với các bộ môn mà bạn đang tập hiện tại mang lại những hiệu quả sau:

Yoga kéo giãn cơ giúp cơ nhanh phục hồi, các khớp trở nên linh hoạt. Từ đó, bạn sẽ hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện các bộ môn khác. Yoga giúp bạn rèn luyện việc hít thở đúng cách thành một thói quen Yoga giúp bạn ý thức hơn về cơ thể và lựa chọn các thói quen và lối sống lành mạnh

Tôi gặp các vấn đề về sức khoẻ như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,... có được tham gia chương trình hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tại California trước khi đăng ký tham gia chương trình.

Nam giới có tham gia được hay không?

Cuộc thi California Sunrise Yoga dành cho tất cả mọi người, dù bạn là nam hay nữ và ở độ tuổi nào. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của Yoga không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm stress, cho cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho nam giới Yoga có thể giúp cai nghiện bia, rượu và thuốc lá. Ngoài ra, Yoga tốt cho đời sống tình dục, cải thiện giấc ngủ, rèn luyện tính kỷ luật và nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn hãy thử trải nghiệm và cảm nhận các lợi ích mà Yoga mang lại với cuộc thi California Sunrise Yoga nhé!

Tôi mới bắt đầu tập Yoga thì có tham gia được không?

Cuộc thi này phù hợp cả với những người mới bắt đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Các thí sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết khi luyện tập với các huấn luyện viên Yoga của California. Người mới bắt đầu hãy cho cơ thể thời gian để làm quen và hoàn thiện dần từng động tác. Bạn sẽ thấy những tiến bộ đáng ngạc nhiên của bản thân qua cuộc thi này!

https://www.cfyc.com.vn/storage/app/media/2021/Services/Coaching/Yoga/Yoga-FAQ-800x1000.jpg

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN

image member

Phạm Thị Thập - Từ khi tập Yoga mình trở nên yêu đời hơn

Bản thân tôi năm nay đã 52 tuổi và đã gắn bó với California hơn 8 năm nay. Cuộc thi California Sunrise Yoga đã giúp tôi vượt qua chính mình và đạt được những thành quả tuyệt vời dưới sự hướng dẫn của các Yogi. Bộ môn Yoga mang lại cho tôi một cơ thể dẻo dai, khoẻ khoắn và một tâm trí an nhiên, tươi trẻ.
image member

Nguyễn Thị Thuý Vân - Yoga giúp tôi trẻ hơn rất nhiều

Bản thân tôi đã gắn bó với bộ môn Yoga cũng như California 8 năm nay. Cuộc thi California Sunrise Yoga đã giúp tôi vượt qua chính mình và đạt được những thành quả tuyệt vời dưới sự hướng dẫn của các Yogi. Yoga đã chữa lành nhiều loại bệnh, giảm các loại bệnh lâu năm như tiểu đường, giúp tôi trẻ hoá da, ngủ ngon hơn và luôn giữ được sự tích cực, yêu đời. Đặc biệt là được kết bạn với những người có cùng chung sở thích tập luyện.
image member

TK Nguyễn - Chọn Yoga là hình thức teambuilding cho nhân viên

"Tôi hay rủ các thành viên trong công ty cùng tham gia tập Yoga như một hoạt động teambuilding. Các huấn luyện viên tại CFYC luôn giúp tôi và nhân viên của mình có được những bài tập phù hợp nhất, để có thể tiếp nhận các lợi ích mà Yoga mang đến cho cơ thể và tinh thần. Nhờ vậy, sau mỗi đợt tập luyện tôi và các bạn trong công ty cải thiện sự tập trung, tăng khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề để làm việc hiệu quả hơn."

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY!

Khi phát sinh thanh toán, vui lòng chỉ thanh toán cho công ty California Fitness & Yoga, không giao dịch hay chuyển khoản vào tài khoản không phải của Công ty California.