Câu Chuyện Thành Công | Trung tâm thể dục California Fitness & Yoga

trước

Lượng mỡ: 25.3kg

Cân nặng: 62.2kg

sau

Lượng mỡ: 18.5kg

Cân nặng: 58.5kg

Nataly Pham

Tập luyện thường xuyên giúp tôi khoẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Tôi cảm thấy mọi thứ tuyệt vời hơn rất nhiều khi tôi thay đổi lối sống để có thân hình cân đối và khoẻ mạnh, nhưng tôi biết ơn vì mình đã làm được điều đó. Sau đây là một số điều mà tập luyện thể dục đã cải thiện cuộc sống của tôi: 

1. Nó giúp tôi thay đổi những thói quen xấu. Tôi sẽ về nhà, vào guồng tập luyện, thúc ép bản thân và uống nước thay vì rượu vodka.

2. Đối thủ của tôi là chính mình. Chúng ta sống trong xã hội mà ta liên tục so sánh mình với những người khác. Điều làm tôi yêu việc luyện tập là bạn sẽ cạnh tranh với chính mình. Càng tập càng tăng cường ý chí, tôi luôn muốn mình làm tốt hơn lần trước.

3. Những ý tưởng tuyệt vời nhất của tôi đều nhờ tập luyện mà có. Khi tập, tinh thần thoải mái, tỉnh táo, mang đến những ý tưởng hay ho cho công việc.

4. Tôi muốn ăn những thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhiều hơn, cũng như tôi không còn thèm đồ uống có cồn vào cuối ngày. Khi bắt đầu tập luyện nhiều hơn, tôi bắt đầu muốn ăn những thực phẩm tốt và lành mạnh cho sức khoẻ hơn.

5. Tôi có nhiều động lực hơn, cũng việc vươn đến các mục tiêu nhỏ sẽ tạo động lực cho bạn ở những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bạn càng có nhiều mục tiêu trong việc tập luyện, bạn càng muốn có nhiều mục tiêu hơn ở những mặt khác trong cuộc sống. Luyện tập giúp cải thiện sự nghiệp, các mối quan hệ và cái nhìn chung về cuộc sống của tôi.

6. Tôi ý thức rõ hơn về năng lực bản thân. Tôi càng luyện tập để có sức mạnh, tôi càng làm được những việc đòi hỏi thể chất.

7. Tôi có thái độ tích cực hơn về mọi chuyện, hy vọng và vươn tới. Việc biết được mình có thể chạm đến những mục tiêu trong việc tập luyện cho tôi tinh thần rằng mình-có-thể-làm-bất-kỳ-điều-gì, một tinh thần rất cần thiết khi tôi tuyệt vọng.

8. Tôi cảm thấy đẹp hơn.

trước

Lượng mỡ: 20.3kg

Cân nặng: 84.2kg

sau

Lượng mỡ: 6.4kg

Cân nặng: 66.9kg

Lâm Phương Bách

Lâm Phương Bách từng có thân hình khá tròn trịa với lượng cơ vừa đủ nhưng dư mỡ dù từng tham gia nhiều môn thể thao. Với quyết tâm cao độ, Bách chấp nhận lời thách thức thay đổi hình thể của California Fitness and Yoga và đã đạt được “kỳ tích” đáng ngưỡng mộ, giảm 13,9kg mỡ chỉ trong 8 tuần luyện tập. Đó là cả một quá trình gian khổ với cậu sinh viên vốn đam mê trà sữa, đồ nướng, fastfood. Ngoài cắt giảm lượng thức ăn vặt, tinh bột, đường và chất béo, Bách rất chăm chỉ tập cardio, kết hợp với tập tạ cùng HLV cá nhân. Đối với Bách, quá trình khổ luyện không chỉ giúp anh thay đổi hình thể mà còn trở nên tự tin và bền chí hơn trước rất nhiều.

trước

Lượng mỡ: 20.3kg

Cân nặng: 84.2kg

sau

Lượng mỡ: 6.4kg

Cân nặng: 66.9kg

Ms Võ Huyền Trang

Từng sở hữu thân hình không hoàn hảo, chị Võ Huyền Trang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và khiến chị mất tự tin khi giao tiếp. Quyết định tham gia chương trình Body Transformation Challenge tại TT California Fitness & Yoga của chị Võ Huyền Trang đã giúp chị thay đổi hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn sự tự tin. Để có được vóc dáng như mong muốn, chị Trang phải tuân theo những chỉ dẫn nghiêm ngặt từ Huấn luyện viên cá nhân. Vật cản lớn nhất cho công cuộc giảm cân của chị Trang đến từ cảm giác thèm ăn. Chính sự nghiêm túc và lời động viên của HLV cá nhân, chị Trang dần điều chỉnh và kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình. Sau 8 tuần, thành quả chị nhận được là giảm được 9.5 kg mỡ, tăng 3.5 kg cơ. Không chỉ là thân hình mơ ước bấy lâu, thể dục thể hình còn cho chị Trang ý chí, nghị lực, sự quyết tâm và tự tin trong cuộc sống.

Ms. Võ Thanh Tâm

Tâm là một cô gái 18 tuổi, chuẩn bị cho những bước ngoặt mới của cuộc đời mình. Cô đến với Trung tâm California Fitness & Yoga với mong muốn giảm mỡ, đặc biệt là vùng đùi, để có vóc dáng gọn gàng, cân đối hơn. Ngoài tham gia các lớp tập RPM (Đạp xe trong nhà), Bootcamp (Tập luyện nhóm), Tâm còn chăm chỉ tập cùng huấn luyện viên cá nhân với các bài tập cường độ cao, kết hợp cùng chế độ ăn uống thắt chặt. Sau 6 tuần, Tâm giảm đã giảm 7kg mỡ và tăng được 0,5kg cơ. Trải nghiệm này đã cho cô gái 18 tuổi một bài học giá trị trong cuộc sống: Muốn khỏe hơn, đẹp hơn thì quan trọng là có quyết tâm, có ý chí, kiên trì là sẽ làm được.

XEM NHIỀU HƠN

Mr. Phạm Việt Hà

Anh Hà là một người tự ti với cơ thể của mình, anh từng chơi thể thao (bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,...) và tập luyện tại các trung tâm thể dục thể thao ở Malaysia khi anh đang du học. Thế nhưng, anh không đạt được kết quả như mong đợi, vì không tìm được môi trường phù hợp giúp anh duy trì đến cùng. Luyện tập tại California Fitness & Yoga tạo cho anh cảm giác phải cạnh tranh với những người khác, điều đó truyền cảm hứng cho anh thường xuyên tập luyện. Anh thích những buổi Bootcamp (Tập luyện nhóm) vì các buổi học đó tạo được không khí gắn kết mọi người với nhau, và khuyến khích anh bắt kịp những người khác. Kết quả là anh giảm được 14kg mỡ và tăng 1kg cơ, anh tự tin hơn và sẵn sàng cho mọi hoạt động hằng ngày.