Tập Luyện Như Người Nổi Tiếng | Trung tâm thể dục California Fitness & Yoga

Về Huấn luyện Người nổi tiếng

Trong suốt 8 năm qua, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, người mẫu và người của công chúng đã chọn California Fitness & Yoga Centers trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam về rèn luyện sức khỏe và nâng tầm phong cách sống. Hình ảnh của bạn nói lên thương hiệu của bạn. Và chúng tôi hoàn toàn tận tâm, tận lực cùng bạn xây dựng hình ảnh của chính bạn.

Huấn luyện cho người nổi tiếng không chỉ đơn thuần là luyện tập thông thường. Chúng tôi nỗ lực rèn luyện sự vững chắc trong cả tinh thần lẫn thể chất, những yếu tố quyết định đến sự thành công của một người nổi tiếng. Chúng tôi làm việc cùng bạn để mang đến những giá trị giúp bạn hoàn thành mục tiêu hình thể, ngoài ra còn nâng cao chất lượng cuộc sống và khai phá nguồn năng lượng cho công việc bận rộn của bạn

Huấn luyện Người nổi tiếng
diễn ra như thế nào?

Nắm bắt được mục tiêu hình thể và mục tiêu trong sự nghiệp của bạn sẽ là cam kết đầu tiên của một huấn luyện viên cá nhân dành riêng cho người nổi tiếng. Tiếp theo đó, huấn luyện viên giúp bạn thấu hiểu cơ thể và nỗ lực cần tạo ra để đạt được kết quả mong muốn.

Đừng lo lắng về vấn đề thời gian, bạn hoàn toàn làm chủ được lịch trình gặp gỡ huấn luyện viên hoặc nhận được sự hỗ trợ về luyện tập và dinh dưỡng từ họ bất cứ lúc nào. Dù là giảm cân, tăng cơ hay làm thon gọn cơ thể, huấn luyện viên sẽ là chỉ ra những cách thức dễ dàng phù hợp với cuộc sống của bạn.

MÔI TRƯỜNG HOÀN HẢO GIÚP BẠN HOÀN TOÀN THAY ĐỔI CƠ THỂ

Một số người nổi tiếng
đã và đang tập luyện cùng chúng tôi

You have the potential, we can help you reach it.
DJ

Diễm My

Diễn viên

Trước đây, do yếu tố công việc bận rộn mà My thường đến các trung tâm thể hình gần nơi ở để luyện tập. Nhưng từ khi được bạn bè cung cấp thông tin về cơ sở vật chất và chương trình tập luyện hiệu quả, uy tín tại TT California mà My đã quyết tâm dành thời gian, công sức để tập trung rèn luyện vóc dáng tại TT California. My xác định mục tiêu đến với TT California là có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và năng động.

Ở TT California, có rất nhiều môn học và chương trình huấn luyện mà My yêu thích như: Yoga, Kickfit và tập luyện một kèm một cùng huấn luyện viên cá nhân. Đặc biệt, chương trình huấn luyện cá nhân mang đến nhiều lợi ích như cơ thể săn chắc rõ rệt, thể lực cũng được nâng cao nhanh chóng. Sau một thời gian luyện tập, My đã cảm thấy rõ sự săn chắc của cơ thể. Và cho dù phải làm việc liên tục, đầu óc của My vẫn luôn tỉnh táo và cơ thể vẫn giữ được sự linh hoạt. My hy vọng, những ai đến với TT California cũng đạt được những mục tiêu của chính mình giống như My.

DJ

Hồ Vĩnh Khoa

Người mẫu/Ca sĩ

Tôi đã từng có một chế độ dinh dưỡng thiếu lành mạnh trước khi tham gia tập luyện tại TT TDTH & Yoga California. Khi bắt đầu luyện tập với HLV cá nhân, tôi nhận ra cơ thể là kết quả của chế độ dinh dưỡng và kế hoạch tập luyện của bản thân. Chỉ sau 6 tháng tập luyện tại TT Calfornia, cuộc sống tôi thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tôi có được cơ thể hoàn hảo như mong ước và tự tin hơn nhiều trong sự nghiệp của mình. Tôi cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi được trải nghiệm mức độ thể hình và sức khoẻ nổi trội. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảm giác sau mỗi lần tập luyện thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình tràn trề sinh lực, sẵn sàng đối mặt với mọi trọng trách và thử thách trong công việc cũng như cuộc sống.

DJ

Xuân Lan

Người mẫu

Tôi quan tâm đến việc giữ gìn vóc dáng từ khi còn là người mẫu. Thậm chí, khi bé Thỏ vừa tròn 6 tháng thì tôi đã trở lại TT California để lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Đến với TT California, tôi nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các HLV cá nhân. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam và đã tham gia vào việc tập luyện cho nhiều người nổi tiếng, người mẫu. Những chuyên gia tại TT California cho tôi cảm giác vừa là người bạn, vừa là người thầy, giúp tôi có được một thân hình thon gọn, nhưng không yếu về thể lực. Nhờ có những lợi ích về lẫn thể hình và thể lực đạt được qua quá trình tập luyện, tôi tự tin đảm đương mọi công việc, mà vẫn đảm bảo sức khỏe và tinh thần vui tươi để chăm sóc con gái.

DJ

Randy Robson

Chairman & CEO

Với hơn 18 năm hoạt động trong ngành Thể dục Thể hình, Randy Dobson đã vận hành thành công nhiều công ty cung cấp dịch vụ thể hình tại 7 quốc gia trên thế giới. Randy trở thành nhân tố chủ chốt trong hàng ngũ lãnh đạo của những thương hiệu hàng đầu trong ngành thể hình thế giới như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, Yoga for Life, and Myoga. Với lối dẫn dắt mang tính tiên phong và khả năng quản trị tầm vóc quốc tế, Randy được coi là một trong những nhà lãnh đạo dẫn đầu trong ngành thể hình. Bằng cách mang đam mê trong lĩnh vực thể hình và giải trí kết hợp cùng mô hình kinh doanh đẳng cấp, Randy Dobson đã thành công trong việc đưa trải nghiệm tập luyện và chăm sóc sức khỏe tại châu Á lên một tầm cao mới.

Miss Universe Vu Hoang My tập luyện

Hồ Vĩnh Khoa tập luyện

Đăng kí nhận vé mời VIP ngay hôm nay

Đăng kí nhận vé mời VIP để được tham quan và tìm hiểu về các dụng cụ tập luyện, chương trình tập luyện.

Và nhận thêm

  • TƯ VẤN THỂ HÌNH CHUYÊN SÂU(Giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể mình và hướng dẫn bạn cách để đạt được thân hình mong muốn)
  • MỘT NGÀY TẬP THỬ(Trải nghiệm trọn vẹn 1 ngày tại không gian tập luyện tiêu chuẩn 5 sao và tự do tham gia những lớp Yoga, thể dục quốc tế đầy sôi động)

Đăng kí ngay! Và chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ