Phòng tập gym CAO CẤP Quận 1, Lê Lai | California Fitness & Yoga

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE, THỂ HÌNH VÀ
PHONG CÁCH SỐNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trong hơn 8 năm qua phòng gym quận 1 California Fitness & Yoga đã giúp hơn trăm ngàn người cải thiện cuộc sống của chính mình.
Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho bạn những dịch vụ cải thiện chất lượng cuộc sống tốt, chuyên nghiệp nhất để giúp các bạn đạt được mục tiêu.

BẠN DUY TRÌ CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH THẾ NÀO?

Một chế độ tập luyện thể dục lành mạnh giúp các bạn ngủ ngon hơn, tăng hiệu quả trong công việc và có nhiều năng lượng giúp tận hưởng cuộc sống.

Hàng trăm nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập luyện thể dục thường xuyên trong ít nhất là 1 tuần, giúp cho bạn khỏe khoắn hơn, sáng tạo hơn, cải thiện những mối quan hệ, cũng là cải thiện hạnh phúc của bạn thông qua các bài tập luyện ở phòng gym.

TẤT CẢ TRONG CÙNG 1 THỜI ĐIỂM.

KHI ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN TẠI PHÒNG TẬP GYM QUẬN 1 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

HLV

2 BUỔI TẬP 1 - 1
cùng chuyên gia


Trực tiếp hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất để đạt được vòng hai như ý. Chuyên nghiệp, tận tâm, an toàn và luôn luôn đảm bảo bạn thấy rõ được hiệu quả trên sau từng buổi tập tại phòng gym quận 1.

HLV

THAM GIA
TẤT CẢ NHỮNG LỚP HỌC


Thực hiện những động tác phù hợp nhất với thể hình của các bạn, đảm bảo tác động hiệu quả đến trọn vẹn 3 vùng rất quan trọng: Các nhóm cơ quanh bụng, cơ bụng trung tâm và các cơ liên sườn

HLV

TƯ VẤN
VỀ SỨC KHỎE


Hướng dẫn các bạn tăng gấp 2 lần hiệu quả giảm cân ngay trong 1 tuần đầu tiên, chỉ bằng cách sắp xếp lại thời điểm ăn trong ngày và bổ sung thêm những thực phẩm thiết yếu

TẠI SAO CÁC BẠN KHÔNG BẮT ĐẦU CHINH PHỤC THÂN HÌNH SĂN CHẮC NGAY NGÀY HÔM NAY?

Một người phụ nữ sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ sẽ tự tin gấp đôi để chinh phục trọn vẹn thành công trong sự nghiệp và gia đình.

Đến với California Fitness & Yoga ngay hôm nay nắm lấy cơ hội thay đổi cơ thể, thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau chỉ 5 tuần

Tại sao bạn không bắt đầu chinh phục thân hình săn chắc ngay hôm nay?

54.4kg 41.1kg

Đã giảm 10.3kg

- Nguyễn Thị Kim Nguyên

Một người phụ nữ sở hữu một thân hình săn chắc, quyến rũ sẽ tự tin gấp đôi nhằm chinh phục trọn vẹn những thành công trong sự nghiệp và gia đình.

Đến với phòng tập gym quận 1 thuộc California Fitness & Yoga ngay hôm nay nắm lấy cơ hội để thay đổi cơ thể, thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau chỉ trong 5 tuần

54.4kg 41.1kg

Đã giảm 10.3kg

- Nguyễn Thị Kim Nguyên

TỰ DO TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ THỂ HÌNH CAO CẤP

Đến với phòng gym quận 1 bạn sẽ đạt được mục tiêu vững chắc trong nghề nghiệp, trung tâm tự hào cung cấp cho bạn rất nhiều các dịch vụ năng cao chất lượng cuộc sống. Cho dù đam mê của các bạn là gì, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đó.

yoga

dance

thể dục nhóm

Kickfit & võ tự do

PTX2

Liệu pháp căng cơ

TỰ DO TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ THỂ HÌNH CAO CẤP

TRẢI NGHIỆM CÂU LẠC BỘ
VỚI NHỮNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Là một trong những câu lạc bộ tập thể hình được thành lập sớm nhất, phòng gym quận 1 đặt tại vị trí đắt địa gần Chợ Bến Thành. Với 9 tầng riêng biệt, các bạn sẽ được trải nghiệm tập luyện khác nhau tại những tầng như Group X, Dance, Yoga, khu vực thể hình, quần nước dinh dưỡng và các khu vực thời trang. Ngoài ra, các bạn sẽ được tư vấn thể chất cũng như tập luyện bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp khi tham gia tập luyện ở câu lạc bộ.

Địa chỉ phòng tập gym quận 1:
Queen Ann Building ,28-30-32 Lê Lai , Quận 1 HCMC
Giờ mở cửa:
Thứ 2 đến thứ 6: 6am - 11pm
Thứ 7, CN: 8am - 10pm
Liên hệ:
Tel: (028) 6291 5999